Giá rẻ mỗi ngày
Bán Hàng online

0243.6621.770  Điện Tử

0906.266.676    Bán buôn

0967.878.848  
Tư vấn
 
CHĂM SÓC KH
0967.878.848
0906.266.676
 
KỸ THUẬT - BẢO HÀNH
0934.506.676
0243.215.1995

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Hỗ trợ trực tuyến
 • Sale suport
  Hỗ trợ bán hàng
 • Tech suport
  Hỗ trợ kỹ thuật
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
  Đang online: 1
  Truy cập hôm nay: 9
  Truy cập hôm qua: 55
  Truy cập trung bình: 34
  Tổng số truy cập: 1510
Các đối tác

Bất động sản: Tự an ủi và hi vọng

Ngày đăng: 2013-10-18 10:34:54
Chuyên mục: Tin thời sự |

Một sự “nhích lên” của thị trường địa ốc cũng được các doanh nghiệp và nhà đầu tư xem đấy là dấu hiệu khởi sắc, với nhiều hi vọng.

Cách đây hơn 2 năm, thị trường bất động sản đang trong giai đoạn hoàng kim, một dự án ra hàng ngàn căn hộ vừa mở bán đã được bán hết, nhiều chủ đầu tư chỉ bạn cho các sàn giao dịch, các công ty lớn chuyên phân phối nhà đất chứ không bán lẻ trực tiếp cho khách hàng cà nhân. Nhưng bấy giờ, bán được chừng 50 căn khi mở bán đã là thành công.

Chính vì chấp nhận “thực tế khách quan” trong thời buổi khó khăn như thế, nên một sự nhích nhẹ của thị trường cũng được các doanh nghiệp xem là dấu hiệu khởi sắc, với nhiều hy vọng... Trong sự chờ đợi ấy, những phân khúc nào được dự đoán sẽ hồi sinh?

Dấu hiệu khởi sắc?

Từ giữa năm, những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản dần lộ diện. Sự quan tâm của nhiều người và những chính sách ưu đãi của Chính phủ đối với nhà ở xã hội, phân khúc căn hộ thương mại giá rẻ hút hàng như của chủ đầu tư doanh nghiệp xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên, phân khúc căn hộ giá trung bình vẫn có giao dịch…, tất cả khiến cho các doanh nghiệp địa ốc ở Hà Nội chờ đợi vào một sự khởi sắc của thị trường trong quý IV này. Ngay từ những ngày đầu tháng 10, nhiều dự án căn hộ thương mại, từ cao cấp, trung cấp đến bình dân đã rục rịch tung hàng ra bán.

Còn mấy tháng cuối năm nhưng giới bất động sản vẫn hi vọng đây sẽ là thời điểm bật dậy của nhà đất bởi tính thanh khoản thường cao dù vài năm gần đây quy luật này không còn đúng nữa.

Hy vọng để có cái mà bám víu vào, bởi vậy, dù thị trường căn hộ cao cấp gần như đóng băng lâu nay giới bất động sản vẫn nhận thấy “có dấu hiệu ấm lên” để rồi “tung hàng”, có dự án còn quyết định mở bán sớm hơn cả dự kiến.

Tuy lượng giao dịch chư nhiều những ở phân khúc trung, cao cấp vẫn có những người mua mang tính ổn định, người có nhu cầu thực về nhà ở, chứ không bị tác động bởi tâm lý bầy đàn. Người mua căn hộ phân khúc này là những người có tiền, lâu nay chỉ đầu tư vào lĩnh vực khác hoặc gửi tiết kiệm chứ chưa quyết định mua căn hộ.

Nay, mặt bằng lãi suất giảm mạnh so với trước, trong khi các kênh đầu tư ngoài gửi tiền tiết kiệm chưa khả quan, dòng tiền có thể sẽ chảy vào bất động sản. Thông tin từ các sàn giao dịch thời gian qua cho thấy có vẻ nhận định trên là đúng, lượng người quan tâm đến phân khúc căn hộ trung và cao cấp có dấu hiệu tăng lên. Tuy nhiên, từ “quan tâm” đến “bỏ tiền ra” là cả vấn đề.

Một vấn đề nữa khiến người mua nhà thận trọng hơn khi mua căn hộ dự án bởi thực trạng dự án chậm tiến độ, rồi chủ đầu tư ôm tiền bỏ trốn làm mất lòng tin người mua. Không ai dám bỏ tiền vào những dự án mới chỉ giải phóng mặt bằng hoặc xây móng.

Bởi thế, những dự án căn hộ sắp hoàn thiện, hoặc bắt đầu bàn giao dĩ nhiên có tính thanh khoản tốt nhất. Thực tế cho thấy phân khúc căn hộ trung bình và giá rẻ, dưới 2 tỉ đồng/căn hộ là loại bất động sản có tỷ lệ giao dịch thành công cao nhất trên thị trường.

Đấy là những sản phẩm hướng đến những người có nhu cầu thực. Những căn hộ giá cao, diện tích lớn có tỷ lệ giao dịch rất thấp, vì thế, nhiều chủ dự án hoặc phải giảm mạnh giá bán hoặc đang xin phép được chia nhỏ diện tích căn hộ.

Nếu như ở thị trường Hà Nội, dự báo “cuối năm thị trường địa ốc sẽ ấm lên” chủ yếu dựa vào suy đoán và kỳ vọng, thì tại TP. Hồ Chí Minh, tính thực tế có vẻ cao hơn.

Cụ thể, sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường căn hộ thành phố này có bước chuyển biến khá tích cực. Trong quý III, đã  có sự gia tăng về số lượng căn hộ được chào bán ra thị trường. Mà thường các doanh nghiệp phải “đánh hơi” rằng thị trường có thể hấp thụ thì mới tung sản phẩm ra. Số lượng căn hộ chào bán gia tăng cho thấy niềm tin của chủ đầu tư đã phần nào trở lại.

Theo số liệu của một công ty nghiên cứu thị trường, khoảng 1.700 căn hộ đã được chào bán trong quý vừa qua, tăng đến 45,8% so với quý II và có tăng (dù không nhiều) so với cùng kỳ năm trước (11,6%). Phần lớn nguồn cung mới này thuộc phân khúc căn hộ thương mại giá rẻ, chiếm đến 72,4% tổng số căn hộ chào bán.

Dấu hiệu khởi sắc của thành phố lớn nhất phía Nam này cũng có tác động tích cực đến một vài tỉnh lân cận, như Bình Dương, Long An, nhưng một vài nơi khác từng được kỳ vọng như Nhơn Trạch (Đồng Nai) thì điều này không xảy ra, thị trường địa ốc vẫn đóng băng, ế ẩm.

Dù vậy, giao dịch nhiều nhất của thị trường vẫn tập trung vào phân khúc giá rẻ. Giá căn hộ tiếp tục được điều chỉnh trên thị trường thứ cấp, dù không nhiều, chỉ giảm chưa đến 5% so với cùng kỳ năm trước.

Mức giá mới của các dự án căn hộ cao cấp đã giảm rõ rệt, còn khoảng 27-35 triệu đồng/m2, đã  gần hơn với mức giá mong đợi của người mua, chưa kể họ còn được hưởng nhiều ưu đãi khác từ phía chủ dự án, như được kéo dài thời hạn đóng tiền và linh hoạt hơn trong điều khoản thanh toán.

Chẳng hạn, khoản thanh toán cuối cùng (50 - 70%) có thể được trả vào một hoặc hai năm sau khi bàn giao! Điều này giải thích lý do vì sao các dự án vừa được tung ra hấp dẫn hơn nhiều so với những dự án trước đó.

Phân khúc nào sẽ chuyển mình?

Phải chăng vì những lý do trên mà nhiều chuyên gia địa ốc dự đoán thị trường biệt thự, liền kề trong những tháng cuối năm có thể là những sản phẩm “thoát đáy”?

 Ở TP. Hồ Chí Minh, các dự án cao cấp ở quận 2 và quận 7 sẽ thu hút hơn do giá đã khá hấp dẫn, cơ sở hạ tầng được cải thiện với việc cầu Sài Gòn 2 hoàn thành giúp rút ngắn thời gian cho người ở nếu đến làm việc ở khu trung tâm. Giao dịch bán đã tăng lên, người mua là tầng lớp có tiền và một số người nước ngoài đến thành phố này làm việc và sinh sống.

Ở Hà Nội, sau một thời gian dài ngưng bán ở phân khúc biệt thự, liền kề, nay nhiều chủ đầu tư đang rục rịch bung hàng khi cho rằng thời điểm cuối năm rất thích hợp với mua nhà, khi nhu cầu sở hữu căn nhà của người dân sẽ tăng lên. Một số chủ đầu tư đang lên kế hoạch mở bán hoặc nhận đăng ký các sản phẩm biệt thự, liền kề nhằm đón đầu xu hướng mua này.

Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng tỏ ra “biết mình biết ta” khi không đặt mục tiêu lợi nhuận cho đợt bán hàng cuối năm mà chỉ cố giải phóng hàng tồn kho. Doanh nghiệp nào cũng than thở rằng giá bán không thể giảm thêm nữa vì đã quá gần với giá thành, nhưng quyền tự quyết không còn trong tay người bán nữa.

Trong cuộc chơi “chờ đợi giảm giá” này, các chủ dự án mới là người “nắm dao đằng lưỡi” và một sự giảm giá sâu trong thời gian tới nếu có cũng không là điều gì quá bất ngờ. Hiện nhiều chủ dự án dự định chào bán với mức giá tương đương với trong quý II.

So với giá chào bán vào đầu năm nay, mức giá quý II đưa ra ở phân khúc biệt thự, nhà liền kề đã giảm từ 5 - 7%, thậm chí nhiều khu vực giảm đến 20%, nghĩa là đã giảm khoảng 50 - 60% so với thời đỉnh cao.

--Sưu tầm--

Chuyên cung cấp máy lạnh cũ mới, tủ đông, tủ mát tất cả các loại như: may lanh mitsubitshi, may lanh panasonic, may lanh toshiba, may lanh daikin, may lanh nagakawa, cong ty dien lanh, may lanh lg, tu mat alaska, tu mat sanaky, tu dong alaska, tu dong sanaky, ban may lanh cu, may lanh cu, tủ lạnh cũ, tủ đông tủ mát, máy lanh tiết kiệm điện giá rẻ tphcm.


Chuyên bán buôn máy lạnh cũ, dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national uy tín giá rẻ giao hàng tận nơi.


Cung cấp máy tính cũ, linh kiện máy tính, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu uy tín giá rẻ nhất tphcm.


Chuyên dịch vụ máy lạnh, bảo trì vệ sinh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn uy tín, chuyên nghiệp có mặt ngay.


Chuyên cung cấp máy lạnh cũ mới, tủ đông, tủ mát tất cả các loại như: may lanh mitsubitshi, may lanh panasonic, may lanh toshiba, may lanh daikin, may lanh nagakawa, cong ty dien lanh, may lanh lg, tu mat alaska, tu mat sanaky, tu dong alaska, tu dong sanaky, ban may lanh cu, may lanh cu, tủ lạnh cũ, tủ đông tủ mát, máy lanh tiết kiệm điện giá rẻ tphcm.


Chuyên bán buôn máy lạnh cũ, dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national uy tín giá rẻ giao hàng tận nơi.


Cung cấp máy tính cũ, linh kiện máy tính, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu uy tín giá rẻ nhất tphcm.


Chuyên dịch vụ máy lạnh, bảo trì vệ sinh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn uy tín, chuyên nghiệp có mặt ngay.


 
ung dung video streaming server cách live broadcast facebook kinh doanh khóa cửa nhà bằng vân tay cho cửa kính hư›ng dẫn live broadcasting tren youtube Chuyên bánchuông cửa báo khách có hình không dây han quoc ứng dụnglưu trữ video trên mạng free