Số 59C ngõ 66 Tân Mai,Hoàng Mai,Hà Nội
0906.234.800

Quạt treo tường Vinawind QTT400ED

Nắng nóng chính là nguyên nhân làm cho các thiết bị làm mát mùa hè hút khách. Đặc biệt là mùa hè năm nay, thị trường các thiết bị làm mát vô cùng sôi động, nhất là khi thời tiết có những đợt nắng nóng bất thường như hiện nay. Theo như khảo sát thì các thiết bị làm mát hiệu quả như điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương, hay những mẫy sản phẩm như là quạt điện treo tường Vinawind QTT400ED là lôi cuốn lượng lớn người tiêu dùng và tiêu thụ rất nhanh.

Giá hãng:
360.000 đ
Giá bán:
320.000 đ
Giảm: 12 %
 • Thông tin sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Nắng nóng chính là nguyên nhân làm cho các thiết bị làm mát mùa hè hút khách. Đặc biệt là mùa hè năm nay, thị trường các thiết bị làm mát vô cùng sôi động, nhất là khi thời tiết có những đợt nắng nóng bất thường như hiện nay. Theo như khảo sát thì các thiết bị làm mát hiệu quả như điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương, hay những mẫy sản phẩm như là quạt điện treo tường Vinawind QTT400ED là lôi cuốn lượng lớn người tiêu dùng và tiêu thụ rất nhanh.

  Thị trường quạt điện đồ gia dụng biến động theo từng ngày

  Dạo qua thị trường thiết bị điện máy làm mát trên nhiều địa bàn, ghi nhận của chúng tôi ở một số siêu thị, cửa hàng điện máy cho thấy lượng khách đến tìm hiểu và hỏi mua các mặt hàng máy quạt mát, điều hòa, quạt hơi nước hay là loại quạt treo điện cơ thống nhất khá tấp nập lượng hàng hóa biến động theo từng ngày. Một khách hàng tên Bắc khi đến công ty chúng tôi mua hàng cho biết: Nhà tôi có hai cháu nhỏ nên trong thời tiết nắng nóng gay gắt như thời gian vừa qua thì đã ảnh hưởng rất lớn đến hoàn cảnh sống cũng như các sinh hoạt thường ngày của các cháu. Nóng quá sẽ khiến cho trẻ bỏ ăn, người mọc đầy rôm sẩy quấy khóc cả ngày nhiều khi còn khiến cho trẻ bị ốm nữa. Chính vì nguyên nhân đó mà ngày hôm nay anh Bắc đã đến đây để mua thêm quạt về làm mát cho cả nhà.

  Cũng có cùng chung một nhu cầu làm mát cho cả gia đình trong mùa nắng nóng này, ông Nguyễn Văn Sơn đã cho biết: Ngày trước khi gia đình chưa có điều kiện, mỗi khi mùa hè đến thì hộ nào có một vài cái quạt điện loại thông thường, hàng nội địa là sang lắm rồi chứ đừng nói gì đến quạt ngoại. Nhưng hiện tại, với khoa học kỹ thuật phát triển từng ngày, nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát đã đổi thay, rất nhiều nhà đã chuyển sang dùng các thiết bị quạt hiện đại hơn. Nhà ở tôi tuy cũng không phải là hộ khá giả gì nhưng cũng dự tính phải mua một chiếc quạt của vinawind về để giúp cả nhà có thể vượt qua cái nắng nóng hè này.

  Đối với hai khách hàng là ông Sơn và anh Bắc là hai người tiêu biểu trong phần lớn các hộ gia đình hiện nay có nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát khi thời tiết quá nóng. ở thành phố thì nhìn chung hầu như các gia đình nào cũng có sử dụng điều hòa làm mát. Thậm chí có những gia đình được xem là khá giả, có điều kiện thì họ có thể sử dụng từ 3 đến cái điều hòa hoặc dùng điều hòa công suất lớn cho cả nhà. Không những ở thành phố mới có mà ngay cả ở nông thôn cũng có khuynh hướng sử dụng các thiết bị làm mát hiện đại như quạt treo tường điều khiển, quạt phun sương…. Khi được hỏi, hầu hết người dân đều cho biết rằng thời tiết mùa hè năm nay khá là khắc nghiệt hơn mọi năm khiến nắng nóng oi bức khó chịu. Đi kèm với việc bùng nổ nhu cầu mùa nắng nóng còn phải kể đến việc nền kinh tế phát triển, hoàn cảnh sống vật chất của người dân cũng đã tăng lên nên nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát tăng cao.

  Xem thêm sản phẩm quạt điện cơ Vinawind <- của Vinawind tại đây

  Thông số kỹ thuật quạt treo tường Vinawind QTT400ED
  Công dụng: Quạt treo tường làm mát trong nhà.
  Thông số kỹ thuật: 220V-50Hz 
  Cấp chống giật: II
  Công suất: 46W
  Lưu lượng gió: 77,3 m3/min
  Hiệu suất năng lượng: 1,68m3/min/W
  Đường kính sải cánh: ~400mm.
  Kích thước phủ bì (Trái-phải x Trước-saux Cao): 450x380x540mm.
  Điều chỉnh 3 tốc độ bằng dây giật công tắc hoặc bằng núm vặn.
  Điều chỉnh chuyển hướng bằng dây giật công tắc.
  Góc điều chỉnh theo phương thẳng đứng bằng tay: 15o.
  Góc quay đầu quạt trái - phải: 87o.
  Màu sắc: màu ghi
  Kích thước bao bì (đo phía ngoài)/Khối lượng:
  Hộp đóng 01 quạt: 465x170x465mm/ 3,7kg.
  Hộp đóng 02 quạt: 465x300x465mm/ 7,1kg.
0906.234.800
Zalo:0906.234.800

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |