Số 59C ngõ 66 Tân Mai,Hoàng Mai,Hà Nội
0906.234.800

Quạt treo tường điều khiển Vinawind QTT400XHĐ

Nắng nóng chính là nguyên nhân làm cho các thiết bị làm mát mùa hè hút khách. Đặc biệt là mùa hè năm nay, thị trường các thiết bị làm mát vô cùng sôi động, nhất là khi thời tiết có những đợt nắng nóng bất thường như hiện nay. Theo như khảo sát thì các thiết bị làm mát hiệu quả như điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương, hay những mẫy sản phẩm như là quạt điện treo tường điều khiển QTT400-XHĐ là lôi cuốn lượng lớn người tiêu dùng và tiêu thụ rất nhanh.

Giá hãng:
510.000 đ
Giá bán:
450.000 đ
Giảm: 12 %
 • Thông tin sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Nắng nóng chính là nguyên nhân làm cho các thiết bị làm mát mùa hè hút khách. Đặc biệt là mùa hè năm nay, thị trường các thiết bị làm mát vô cùng sôi động, nhất là khi thời tiết có những đợt nắng nóng bất thường như hiện nay. Theo như khảo sát thì các thiết bị làm mát hiệu quả như điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương, hay những mẫy sản phẩm như là quạt điện treo tường điều khiển QTT400-XHĐ là lôi cuốn lượng lớn người tiêu dùng và tiêu thụ rất nhanh.

  Quạt điện treo tường mùa hè là không thể thiếu

   Thị trường quạt điện đồ gia dụng biến động theo từng ngày

  Dạo qua thị trường thiết bị điện máy làm mát trên nhiều địa bàn, ghi nhận của chúng tôi ở một số siêu thị, cửa hàng điện máy cho thấy lượng khách đến tìm hiểu và hỏi mua các mặt hàng máy quạt mát, điều hòa, quạt hơi nước hay là loại quạt treo điện cơ thống nhất khá tấp nập lượng hàng hóa biến động theo từng ngày. Một khách hàng tên Bắc khi đến công ty chúng tôi mua hàng cho biết: Nhà tôi có hai cháu nhỏ nên trong thời tiết nắng nóng gay gắt như thời gian vừa qua thì đã ảnh hưởng rất lớn đến hoàn cảnh sống cũng như các sinh hoạt thường ngày của các cháu. Nóng quá sẽ khiến cho trẻ bỏ ăn, người mọc đầy rôm sẩy quấy khóc cả ngày nhiều khi còn khiến cho trẻ bị ốm nữa. Chính vì nguyên nhân đó mà ngày hôm nay anh Bắc đã đến đây để mua thêm quạt về làm mát cho cả nhà.

  Cũng có cùng chung một nhu cầu làm mát cho cả gia đình trong mùa nắng nóng này, ông Nguyễn Văn Sơn đã cho biết: Ngày trước khi gia đình chưa có điều kiện, mỗi khi mùa hè đến thì hộ nào có một vài cái quạt điện loại thông thường, hàng nội địa là sang lắm rồi chứ đừng nói gì đến quạt ngoại. Nhưng hiện tại, với khoa học kỹ thuật phát triển từng ngày, nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát đã đổi thay, rất nhiều nhà đã chuyển sang dùng các thiết bị quạt hiện đại hơn. Nhà ở tôi tuy cũng không phải là hộ khá giả gì nhưng cũng dự tính phải mua một chiếc quạt của vinawind về để giúp cả nhà có thể vượt qua cái nắng nóng hè này.

  Đối với hai khách hàng là ông Sơn và anh Bắc là hai người tiêu biểu trong phần lớn các hộ gia đình hiện nay có nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát khi thời tiết quá nóng. ở thành phố thì nhìn chung hầu như các gia đình nào cũng có sử dụng điều hòa làm mát. Thậm chí có những gia đình được xem là khá giả, có điều kiện thì họ có thể sử dụng từ 3 đến cái điều hòa hoặc dùng điều hòa công suất lớn cho cả nhà. Không những ở thành phố mới có mà ngay cả ở nông thôn cũng có khuynh hướng sử dụng các thiết bị làm mát hiện đại như quạt treo tường điều khiển, quạt phun sương…. Khi được hỏi, hầu hết người dân đều cho biết rằng thời tiết mùa hè năm nay khá là khắc nghiệt hơn mọi năm khiến nắng nóng oi bức khó chịu. Đi kèm với việc bùng nổ nhu cầu mùa nắng nóng còn phải kể đến việc nền kinh tế phát triển, hoàn cảnh sống vật chất của người dân cũng đã tăng lên nên nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát tăng cao.

  Xem thêm sản phẩm quạt điện cơ thống nhất <- của Vinawind tại đây

  Quạt điện treo tường điện cơ thống nhất tiết kiệm điện 

  Vì thế giải pháp toàn diện cho gia đình bạn giúp vừa làm mát vừa tiết kiệm điện đó chính là quạt treo tường vinawind qtt-400xhđ hoạt động với công suất 48w động cơ chạy êm ái tạo lưu lượng gió mát mẻ. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng với lòng bằng kim loại canh gác cánh quạt và người sử dụng.

  Lý giải giá cả của một số dòng sản phẩm làm mát tăng cao, hầu hết các cửa hàng, siêu thị điện máy đều trả lời rằng do nhà cung cấp tăng giá, phí lắp đặt tăng, phí thay gas, chi phí mua phụ kiện tăng…Tuy nhiên những điều này hầu hết là không đúng do đó khách hàng có nhu cầu nên tham khảo kĩ lưỡng và cẩn trọng lựa chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo giá cả, chất lượng để mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng..

  Quạt treo tường của công ty chúng tôi mà bạn đang được xem có thiết kế với điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi giúp người dùng không phải di chuyển mà vẫn có thể thay đổi được các hoạt động của quạt một cách dễ dàng. Đồng thời với chế độ hẹn giờ giúp khách hàng sử dụng theo từng thời gian phục vụ cho giấc ngủ của bản thân.

  Quạt điện treo tường điều khiển Vinawind QTT 400 tiết kiệm điện năng

   Sản phẩm quạt treo tường của vinawind thích hợp lắp trong các hộ gia đình, trường học quán ăn mà quạt điện được thiết kế có điều khiển giúp sử dụng dễ dàng và thuận tiện tiết kiện điện năng tối đa cho người sử dụng

0906.234.800
Zalo:0906.234.800

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |