Số 59C ngõ 66 Tân Mai,Hoàng Mai,Hà Nội
0906.234.800

Quạt trần Vinawind QT1400S

Không gian công ty, gia đình nhưng bất tiện khi đặt quạt đứng hoặc quạt cây, liệu có giải pháp nào cho vấn đề nan giải này với chi phí thấp không?. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thật sự tốt và hiệu quả đó chính là sản phẩm Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S.

Giá hãng:
690.000 đ
Giá bán:
590.000 đ
Giảm: 15 %
 • Thông tin sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Quạt trần điện cơ thống nhất cánh sắt QT-1400S

  Không gian công ty, gia đình nhưng bất tiện khi đặt quạt đứng hoặc quạt cây, liệu có giải pháp nào cho vấn đề nan giải này với chi phí thấp không?. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thật sự tốt và hiệu quả đó chính là sản phẩm Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S.

  Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S

  Xem thêm sản phẩm quạt điện cơ thống nhất khác

  Dòng sản phẩm quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S được thiết kế đặc biệt thích hợp với mọi không gian gia đình, công sở, văn phòng nơi làm việc. Với kiểu dáng sang trọng, quạt trần điện cơ cánh sắt QT – 1400S hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái, tiện ích tối đa cho người sử dụng. Nhà sản suất đã có sự quan tâm đầu tư về mẫu mã cũng như chú trọng hơn trong thiết kế dòng sản phẩm này. Cụ thể để hài hòa và thuận tiện hơn trong thiết kế nội thất, màu sắc của Quạt được lựa chọn là trắng sữa và xanh ngọc, hai màu này đều rất dễ dàng hòa hợp trong không gian trang trí đồng thời cũng toát lên vẻ sang trọng, tinh tế trong thiết kế.

  Mua quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S tại hà nội

  Không gian đẹp hơn với Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S

  Thiết kế cơ học của quạt tuy không quá nổi bật với hình dáng quen thuộc tuy nhiên điểm cộng ở dòng sản phẩm quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S chính là những điểm nhỏ được chú ý trong thiết kế của nhà sản xuất. Cánh Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S sử dụng chất liệu tôn siêu bền, kích thước tối ưu hóa 1.4m để có được diện tích phủ gió lớn nhất có thể. Với sự mạnh mẽ này thì ngồi ở đâu trong những căn phòng rộng lớn cũng cảm thấy như có quạt ngay bên mình, đây là điều mà nhà sản xuất đã hướng tới khi thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng, cánh quạt đã được gia cố và viền thêm chắc chắn nhằm tăng tính bảo đảm của dòng sản phẩm. Đây cũng là yếu tố nhắm tới việc hạn chế sửa sang và thay thế trong suốt quá trình sử dụng, tiện dụng hơn cho người sử dụng với sản phẩm Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S.

  Xem thêm: Quạt trần điện cơ thống nhất

  Nếu ai đã có điều kiện được thấy hoạt động của sản phẩm này chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với khả năng vận hành cực kỳ êm ái và không ồn ào. Để làm được điều này, nhà sản xuất đã cố gắng sắp xếp vị trí trục quay và moto hợp lí nhất để hạn chế ma sát, đồng thời những chi tiết máy nhỏ nhặt được bổ sung vào cũng góp phần làm cho Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S vận hành êm ái. Đây là một điểm cộng thêm cho dòng sản phầm quạt trần này khi sử dụng trong gia đình, đặc biệt là phòng ngủ sẽ giúp các thành viên có một giấc ngủ sâu không bị tỉnh giấc giữa chừng bởi những tiếng cót két của động cơ vận hành.

  Có nên mua quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S

  Quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S phù hợp với nhiều không gian

  Hiệu năng thực tế cao, tuy nhiên thêm một điều làm người sử dụng yên tâm trong quá trình sử dụng đó là điện năng tiêu thụ và sự dễ dàng tiện dụng khi sử dụng. Công suất tiêu thụ của quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S chỉ bằng quạt đứng thông thường tuy nhiên vùng phủ gió trung bình hơn 35% so với quạt đứng. Hơn nữa diện tích chiếm chỗ trong phòng hoàn toàn bằng không vì quạt được treo cố định trong phòng. Những điều này làm cho lượng khách hàng, văn phòng sử dụng dòng sản phẩm Quạt trần này càng tăng. Dĩ nhiên mức chi phí người sử dụng phải bỏ ra cho sản phẩm tiện ích, hữu dụng, đặc biệt là độ bền bỉ cao này chỉ ở mức thấp so với việc mua những giải pháp tương tự.
  Sản phẩm quạt trần điện cơ cánh sắt QT-1400S thật sự là mặt hàng đáng để lựa chọn mua trong thời điểm hiện tại vì những đặc tính riêng của nó. Nếu như bạn vẫn chưa ưng ý, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm quạt điện khác trên website.

0906.234.800
Zalo:0906.234.800

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |