Số 60 - 62 ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở,Hoàng Mai,Hà Nội
0702626888

Quạt đảo trần điều khiển Vinawind QĐT400XĐB

Sản phẩm chính hãng 100%
Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường
Giao hàng, lắp đặt chu đáo, tận tình tại nhà.
Bảo hành tại nhà 12 tháng theo chính sách của hãng.
Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất

Giá hãng:
560.000 đ
Giá bán:
450.000 đ
Giảm: 20 %
 • Thông tin sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Đây là sản phẩm hoàn toàn mới với những thay đổi trong thiết kế  và đặc  biệt trong tính năng kỳ vọng sẽ thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng trong tương lai gần sắp tới.

  Tại sao nên mua quạt treo trần điện cơ điều khiển 400-X-Đ

  Quạt treo trần điện cơ điều khiển QĐT400-X-Đ được thiết kế tinh giản nhưng chi tiết thừa thải, thu gọn kích thước  để phù hơp hơn với việc gắn ngược trên trần. Hơn nữa việc thu gọn  ở đây vẫn phải đảm bảo các yếu tố liên hoan hiệu suất và hiệu quả làm việc. Quạt treo trần điện cơ điều khiển 400-X-Đ được gia cố thêm  các vị trí xung yếu để gắn với tường.   Để hạn chế rủi ro rơi  rớt và bung ra, nhà thiết kế đã  thay đổi chất liệu kim loại mặt ngoài bằng vật  liệu chất lượng cao  hơn nhằm  đáp ứng mục tiêu đó. Lồng  sắt vẫn được duy trì để bảo vệ  cánh quạt đồng thời cũng hạn chế thấp nhất rủi ro khi có vấn đề cánh quạt. Tuy nhiên ta có thể thấy rằng kích thước của quạt phần nào được thu gọn đáng kể. Liệu điều này có ảnh hưởng đến hiệu  suất làm việc cũng như hiệu quả vận hành hay không. Câu trả lời là hoàn toàn không mà ngược lại. Những thay đổi trong thiết kế đã gia tăng tính cơ động, linh hoạt  của Quạt treo trần điện cơ điều khiển 400-X-Đ.

  Xem thêm Quạt treo điện cơ thống nhất khác để tìm được sản phẩm ứng ý hơn

  Bỏ qua phần thiết kế cơ học, ta  có thể nhận thấy ưu điểm khác nằm ở thiết kế bên trong của Quạt treo trần điện cơ điều khiển 400-X-Đ. Hệ thống mô tô và động cơ được sắp xếp phù hợp   cộng với  việc chăm  sóc kĩ các chi tiết máy càng làm cho  các khách hàng đã  từng sử dụng Quạt treo trần điện cơ điều khiển QĐT400-X-Đ ngạc nhiên vì sự yên tĩnh, êm ái của quạt khi sử dụng. Những chế độ được thiết lập của Quạt treo trần điện cơ điều khiển 400-X-Đ cũng giúp người sử dụng đơn giản hơn rất nhiều trong các thao tác lựa chọn của mình. Các chế độ quay mạnh nhẹ của quạt được thiết kế phù hợp với mong muốn, nhu cầu của nhiều đối tượng nên nếu muốn thay đổi nó bạn chỉ  việc bấm nhẹ công tắc hoặc điều khiển từ xa.

   

  Nhắc lại chế độ điều khiển từ  xa của Quạt treo trần điện cơ điều khiển QĐT400-X-Đ, đây quả là chức năng cần thiết và nên có ở một thiết bị hiện đại và tiện nghi trong thời đại hiện nay. Việc di chuyển liên tục và thường xuyên vận động để thay đổi chế độ đồng thời bật tắt quạt là việc làm rất tốn thời gian, bất tiện, phần nào đó gây khó chịu cho người sử dụng. Chức năng đơn giản mà tiện ích mà điều khiển tự động mang lại không những thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mà xa hơn  còn là xu hướng của các dòng sản phẩm công nghệ công nghiệp hiện đại trong thời gian tới. Đây là điểm cộng, ưu điểm đáng giá của Quạt treo trần điện cơ điều khiển QĐT400-X-Đ so với các sản phẩm cũ và ngay cả các sản phẩm cùng thời.

  Điểm cộng cuối cùng mà chúng tôi muốn mang đến cho người sử dụng là  so với công năng, tiện ích mà Quạt treo trần điện cơ điều khiển QĐT400-X-Đ mang lại thì công suất tiêu thụ của quạt   cực tiết kiệm, nó chỉ ngang  với quạt nhỏ bình thường. Một  bất ngờ đầy thú vị khi một cái quạt  bao quát được hết không gian phòng, có thể điều khiển tự động lại giúp   chúng ta tiết kiệm thêm một khoản. Còn gì bằng và lăn tăn khi quyết  định mua một cây quạt mới, hãy chọn Quạt treo trần điện cơ điều khiển QĐT400-X-Đ là người bạn đồng hành của mình.

  Hoặc đơn giản hơn là hãy gọi điện tới Hotline để được tư vấn loại quạt điện phù hợp nhất với bạn.

0702626888
Zalo:0702626888