Số 60 ngõ 885 Tam Trinh,Hoàng Mai,Hà Nội
0906.234.800

MÁY GIẶT AQUA AQW-S80KT LỒNG ĐỨNG 8KG

Giá hãng:
4.650.000 đ
Giá bán:
Liên hệ
Giảm: 100 %
 • Thông tin sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Máy giặt Aqua AQW-S80KT – Máy giặt cho gia đình bạn

  AQW-S80KT

  Thiết kế lồng đứng dễ sử dụng

  Máy giặt Sanyo Aqua AQWS80KT có thiết kế lồng đứng vô cùng tiện lợi cho việc thao tác khi sử dụng. Sẽ thật dễ dàng khi bạn muốn cho thêm đồ vào máy giặt hoặc lấy đồ ra mà không cần phải khom quá nhiều để lấy.

  Khối lượng giặt lớn phù hợp gia đình 3, 4 người

  Máy giặt Sanyo có khối lượng giặt lên đến 8 kg vô cùng phù hợp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình có từ 3 đến 4 người. Khi sử dụng máy, bạn sẽ không còn phải mệt mỏi khi ngày nào cũng phải gom đồ vào giặt nữa.

  Tốc độ quay vắt mạnh mẽ vắt cực khô quần áo

  Máy giặt có tốc độ quay vắt lên đến 840 vòng/ phút, nên giúp bạn có thể giặt sạch nhanh các loại quần áo sau đó có thể vắt cực khô, giúp tiết kiệm được thời gian phơi đặt biệt là vào mùa mưa.

  8 Chế độ giặt thuận tiện khi dùng

  Máy giặt sở hữu cho mình 8 chế độ giặt phổ biếnnhất hiện nay như: Tiêu chuẩn, giặt nhanh, giặt mạnh, giặt nhẹ, giặt ngâm… nên mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi dùng.

  Chế độ giặt chăn mền thuận tiện

  Với chế độ giặt chăn mền thuận lợi, việc giặt chăn mền của gia đình bạn sẽ không còn gặp nhiều vấn đề khó khăn nữa, bởi máy giặt được trang bị cho mình chế độ giặt chăn mền vô cùng hiện đại giúp bạn có thể giặt chăn mền ngay tại ngôi nhà mình.

  Tự động khởi động lại khi có điện

  Máy giặt có chế độ tự động khởi động lại sau khi bị sự cố về điện nên giúp cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện mẻ giặt mà không phải chầu chực khởi động lại máy nếu như bị mất điện.

  Khóa trẻ em an toàn

  Máy giặt có chế độ khóa trẻ em vô cùng thuận tiện, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian thực hiện mẻ giặt của mình mà không sợ mẻ giặt sẽ bị đứa con yêu của bạn làm nó ngưng lại giữa chừng.

  Công nghệ giặt nhiều luồng nước đánh bay nhanh vết bẩn

  Máy giặt được trang bị vào cho mình công nghệ Muti- Jet Wash cho phép bạn có thể giặt sạch nhanh quần áo bằng nhiều luồng nước phun, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

  Bộ lọc sơ vải hiện đại

  Máy giặt được trang bị vào bộ lọc sơ vải thế hệ mới, nên giúp loại bỏ hoàn toàn các sơ vải bị sần giúp cho quần áo bạn lúc nào cũng như mới.

0906.234.800
Zalo:0906.234.800

https://noithatkydieu.vn |