Số 60 - 62 ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở,Hoàng Mai,Hà Nội
0702626888

Điểm nổi bật điều hòa Erito, chất lượng điều hòa Erito .

Cập nhật: 27/12/2018
Lượt xem: 127

Nhìn chung thế giới đang bước vào giải đoạn của thời đại công nghệ 4.0 việc đưa tính năng kết nối wifi vào điều hòa Erito được đánh giá rất cao và hợp lý trong thời điểm hiện nay .

Điểm nổi bật điều hòa Erito, chất lượng điều hòa Erito 

 • Nhìn chung thế giới đang bước vào giải đoạn của thời đại công nghệ 4.0 việc đưa tính năng kết nối wifi vào điều hòa Erito được đánh giá rất cao và hợp lý trong thời điểm hiện nay .

Điều hòa Wifi Erito

Điểm nổi bật của điều hòa Erito .

 • Năm 2019 chính là công nghệ kết nối giữa điều hòa và modem wifi giúp người sử dụng có thể điều khiển tắt, bật và điều chỉnh các tính năng khác ở bất kỳ đâu trên thế giới thông qua  chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, được tải miễn phí trên App store hoặc CH Play với 2 nền tảng phổ biến là Android và IOS.
 • Điều hòa Erito không phải là chiếc điều hòa duy nhất hỗ trợ kết nối Wifi, trước đó tại thị trường Việt Nam đã có những thương hiệu như : Fujiaire, Daikin, Gree.... trang bị cho điều hòa của mình với tính năng này rồi. Tuy nhiên vào thời điểm đó ở Việt Nam việc bùng nổ công nghệ là chưa diễn ra hoặc vẫn chỉ đang ở hình thức bắt đầu nên với tính năng đó gần như người tiêu dùng đều không quan tâm. 

Điều hòa Inverter Erito

 • Điều hòa Erito đã đưa ra tính năng này là rất hợp với xu thế của người tiêu dùng yêu công nghệ, với khả năng kết nối wifi rất tốt, dowload app dễ dàng và kết nối đơn giản chỉ mất khoảng 30 giây là bạn có thể sử dụng điện thoại điều khiển điều hòa một cách đơn giản và tiện dụng .
 • Với những ưu điểm nổi bật điều hòa Erito rất phù hợp để lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học... lễ tân chỉ việc ngồi 1 chỗ mà vẫn kiểm soát được tất cả các hệ thống điều hòa của cơ quan mình. 

Chất lượng của điều hòa Erito .

 • Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì hãng điều hòa Erito luôn luôn cải tiến và sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất so với phân khúc điều hòa giá rẻ  như :

Với thiết kế dàn tản nhiệt chống ăn mòn và dàn kép 2 lớp

 • Điều hòa Kết nối Wifi giúp người dùng điều khiển điều hòa bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng dể dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi .
 • Hoạt động bền bỉ trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Dàn tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn và dàn kép 2 lớp giúp tăng hiệu năng làm lạnh, ngăn ngừa tác nhân bên ngoài như nước mưa, nước muối và nâng cao tuổi thọ .
 • Tự động làm sạch thông minh, tính năng đột phá này tự động diệt sạch các vi khuẩn, nấm mốc đem lại bầu không khí trong lạnh tươi mát .
 • Điều hòa Erito còn luôn luôn khẳng định chất lượng của mình bằng cánh đổi mới sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất, điều này không phải hãng nào cũng có ở phân khúc  .
 • Dịch vụ bảo hành vàng 1 đổi 1 trong 1 trong 2 năm đầu nếu lỗi do nhà sản xuất, 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm đối với máy nén .

Giá điều hòa Erito luôn được Khang Huy bán với giá rẻ nhất thị trương : 

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất : 0906.266.676


 

Có thể bạn quan tâm
0702626888
Zalo:0702626888